Thiết bị điện Simon

  • Simon là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và hệ sinh thái thông minh. Ra đời năm 1916 tại Tây Ban Nha, đến nay, Simon đã có mặt tại 90 Quốc gia với 15 nhà máy sản xuất đặt tại 10 Quốc gia trên thế giới.
  • Thương hiệu Simon tiếp cận thị trường Việt bằng các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Tây Ban Nha, Trung Quốc và nhà máy Simon Việt Nam. Các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được thiết kế, tinh chỉnh phù hợp với thị hiếu cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt.
  • Simon tiên phong trong việc tạo nên những sản phẩm có thiết kế sang trọng, công năng linh hoạt, chất lượng bền bỉ bởi thương hiệu chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng trong từng sản phẩm. Trên chặng đường hơn 100 năm qua, Simon đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo và đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, được dành tặng hơn 60 giải thưởng thiết kế quốc tế. Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 04 ngành hàng chính là Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng Led, Thiết bị Smarthome và Hệ thống phòng thông minh RCU.
  • Tất cả sản phẩm của Simon đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình chuẩn châu Âu trên hệ thống máy móc hàng đầu thế giới trước khi đến với thị trường bởi chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm. Nhờ đó, tuổi đời của các sản phẩm song hành mãi với thời gian, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
  • Bên cạnh chất lượng, công năng, Simon chú trọng đến thiết kế của từng mẫu mã, từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi hướng đến sự tối giản mà thời thượng, nhẹ nhàng mà tinh tế để mỗi sản phẩm, không chỉ là thiết bị điện thông thường, mà còn là vật phẩm trang trí, thổi hồn cho mỗi không gian, tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà.
  • Tại Việt Nam, Simon đã đồng hành cùng hàng nghìn công trình đẳng cấp 5 sao, và chính thức có chi nhánh cũng như nhà máy sản xuất từ năm 2021. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, trong thời gian tới, Simon chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới trong công nghệ chiếu sáng và sáng tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh hàng đầu cho thị trường Việt.