Hỗ trợ kỹ thuật đèn
Danh Mục
Loading...
Loading...

  danh mục

  Hỗ trợ kỹ thuật đèn

  Hỗ trợ kỹ thuật đèn

  Gia Doanh sẽ hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng xử lí lỗi kỹ thuật kịp thời của quý khách hàng trong giờ hành chính từ 8h30 đến 17h00.
  Liên hệ

  Dori sẽ hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng xử lí lỗi kỹ thuật kịp thời của quý khách hàng trước 17h00.

  Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Gia Doanh trên toàn quốc, Quý khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí như sau:

  Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong giờ hành chính

  • Quý khách hàng sẽ được các Nhân Viên Kinh Doanh hướng dẫn, tư vấn tận tình và kiểm tra demo sản phẩm ngay tại Showroom của chúng tôi.
  • Quý khách là đại lý hoặc là cá nhân mua và tự lắp đặt sẽ được Chuyên Viên Kỹ Thuật hướng dẫn cách lắp đặt các sản phẩm thành 1 hệ thống hoàn chỉnh. Hướng dẫn cài đặt với nhiều hình thức đa dạng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến với người sử dụng để hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu Quý Khách vẫn còn vướng mắc về cách sử dụng. Hoặc đôi khi có sự cố xảy ra, đều được chuyên viên Dori hỗ trợ hướng dẫn lại cách sử dụng. Cung cấp đầy đủ tài liệu bổ sung và nâng cao để Quý Khách hàng tham khảo. Các sự cố sẽ được hướng dẫn và xử lý kịp thời để  cho hệ thống hoạt động lại bình thường, an toàn và ổn định.
  • Trong suốt quá trình sử dụng mọi vướng mắc của Quý Khách được toàn thể nhân viên Chúng Tôi lắng nghe 1 cách nghiêm túc. Và hỗ trợ xử lý nhanh chóng và kịp thời.

  Hỗ trợ kỹ thuật các sản phẩm hết bảo hành

  • Khi sản phẩm hết bảo hành nếu có thể Dori vẫn nỗ lực hỗ trợ sửa chữa. Hoặc thay thế linh kiện hoặc thực hiện nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu linh kiện thay thế với giá trị lớn quá cho phép, chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa với phí hỗ trợ tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

  Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm được mua tại Gia Doanh. Với mong muốn thực hiện phục vụ hoàn hảo gắn liền với sứ mệnh ”Mang đến cho bạn cảm giác an toàn!”.

  dịch vụ liên quan