Hệ thống điều khiển phòng khách sạn

 

Du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng phát triển. Chính vì vậy có ngày càng nhiều khách sạn sang trọng đã ra đời.

Để đáp ứng các dịch vụ cao cấp, các tiêu chuẩn của các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng, Simon đã mang đến hệ thống điều khiển phòng khách sạn thông minh Simon RCU.

Với giải pháp này sẽ giúp tối thiểu hóa chi phí nhân công và chi phí vận hành, gia tăng doanh thu thông qua những trải nghiệm mới dành cho khách hàng.

Thiết bị điều khiển Room Control Unit (RCU) sẽ nhận các tín hiệu từ bảng điều khiển đầu giường (Bedside), màn hình điều khiển dạng cảm ứng (tablet), các cảm biến (motion sensor, door contact) và đưa ra tín hiệu điều khiển hệ thống điện trong phòng (Đèn Led, điều hòa, các tín hiệu báo không làm phiền/dọn phòng…). Bộ điều khiển RCU cho phép khách sạn quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng của phòng khách và phản hồi những nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các dịch vụ tốt hơn nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Các tính năng mà bộ điều khiển RCU mang lại:

  • Điều khiển chiếu sáng
  • Điều khiển rèm cửa
  • Điều khiển điều hòa thông gió
  • Tích hợp gọi Dọn phòng/Không làm phiền
  • Điều khiển theo ngữ cảnh và hẹn giờ theo kịch bản của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *